Lò vi sóng đang ngày trở nên là thiết bị không thể thiếu cho khu bếp của các gia đình. Với nhiều tính năng giúp cho người nội trợ thêm thời gian chăm sóc gia đình, bên cạnh đó giá thành vừa túi tiền với các gia đình có mức thu nhập trung bình và nhiều thương hiệu khác nhau. Sau một thời gian sử dụng thì lò vi sóng có các hiện tượng hư hỏng. Hãy kiểm tra trước khi liên hệ dịch vụ chuyên sửa chữa lò vi sóng đến kiểm tra.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại lò vi sóng của các hãng  Sanyo, Electrolux, Panasonic, Midea, National, Toshiba, Lg, Samsung, Daewoo, Sharp, Delonghi… chúng tôi sửa chữa chuyên sâu lò vi sóng cao cấp INVERTER Panasonic – National.

Trung Tâm Điện Lạnh Sài Gòn cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng uy tín và tốt  nhất tại TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Sau khi quý khách hàng liên hệ qua tổng đài 0947 306 879 thì các nhân viên cả chúng tôi sẽ:

- Có mặt sau 30 phút tư vấn
- Sửa lò vi sóng tại nhà

Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Sài Gòn hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu sửa lò vi sóng đều có nhiều nguyên nhân hư hỏng khác nhau, do đó chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ càng, chu đáo và có thể linh động xử lý mọi tình huống vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Dù máy lạnh của quý khách là loại nào, thuộc hãng nào đi nữa thì chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ linh kiện để thay thế và sửa chữa.

Hiện tượng hỏng hay gặp của lò vi sóng

- Không có nguồn điện vào.

- Lò vi sóng có đèn, vẫn quay nhưng lại không nóng.

- Có hiện tượng tẹt lửa phía trong lò.

- Cháy tầm chắn sóng.

- Thay thế dĩa lò vi ba.

- Trục quay không hoạt động.

- Liệt phím.

- Cháy tấm chắn sóng.

- Những con kiến cắn phá bên trong lò vi sóng.

- Khi chạm vào lò thì bị giựt.

Phương châm và nguyên tắc làm việc của Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Sài Gòn

 
Để đảm bảo cho quá trình làm việc Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Sài Gòn đối với khách hàng. Chúng tôi có những nguyên tắc riêng
 
- Tư vấn, tìm hiểu rõ nguyên nhân và phương pháp xử lý trước khi bắt tay vào sửa điện máy Sài Gòn
- Báo đúng giá và đúng bệnh cho dich vu sửa lò vi sóng, máy không hoạt động bình thường chúng tôi không lấy tiền
- Linh kiện thay thế đều được chúng tôi nhập khẩu chính hang 100% với chế độ bảo hành dài hạn
- Bàn giao cho khách hàng tất cả các phụ tùng, linh kiện cũ và các hóa đơn, giấy tờ cần thiết, ...
- Đội ngũ kỹ thuật viên tại Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Sài Gòn được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng.
- Đối với những trường hợp hư hỏng nặng và không thể sử lý tại chỗ. Chúng tôi có giấy biên nhận thiết bị bài bản để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
Thợ giỏi tại Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Sài Gòn không chỉ sửa chữa các thiết bị điện lạnh chuyên nghiệp, chúng tôi còn tư vấn phương pháp lắp đặt máy lạnh tối ưu  giúp tiết kiệm điện hơn. Với tiêu chí sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ: sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy lạnh,...
 

Trung tâm sửa điện lạnh Sài Gòn 24h cam kết

 
- Tổng đài được mở 24/7 để tiếp nhận yêu cầu của quý khách nhanh chóng và kịp thời 
- Nhân viên kỹ thuật sẽ đến để kiểm tra máy lạnh hoàn toàn miễn phí
- Trình độ tay nghề của thợ điện gia dụng vững vàng, chuyên môn cao, nhiệt tình và vui vẻ
- Báo giá trước khi sửa chữa và đảm bảo mức giá luôn rẻ hơn so với giá thị trường
- Chỉ tiến hành sửa lò vi sóng khi khách hàng chấp thuận sử dụng dịch vụ
- Mọi linh kiện thay thế đều đảm bảo chính hang và chất lượng
- Dọn dẹp gọn gàng sau khi hoàn thành công việc  cho khách hàng
- Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu và phiếu bảo hành dài hạn
 
Nếu máy lạnh của gia đình bạn gặp sự cố thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá bởi vì hầu như những sự cố về hỏng hóc đều có thể sửa chữa hoặc thay thế linh kiện rất nhanh chóng. Hãy gọi ngay đến Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Sài Gòn 24h để khắc phục các sự cố trên thay vì phải bỏ tiền ra mua lò vi sóng mới, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.
Copyright © suadienlanhsaigon.vn | Thiết kế và quảng cáo: SaigonWeb