Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đều biết vệ sinh máy lạnh không chỉ là cách giúp tiết kiệm điện năng mà còn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, và loại bỏ những nguy cơ gây nên hư hỏng cho máy lạnh. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà của Điện Lạnh Sài Gòn sẽ giúp máy lạnh nhà bạn luôn sạch sẽ. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Gọi ngay hotline 0947 306 879, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút khi nhận được điện thoại từ quý khách.
 

Quy trình vệ sinh máy lạnh

 
- Kiểm tra sơ bộ hoạt động của máy về nguồn, block, dàn nóng, quạt, hệ thống ga,…
- Tiếp theo, vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ ra rồi xịt rửa bằng mô tơ cao áp, vệ sinh máng nước, ống thoát nước. Trong quá trình vệ sinh tránh để nước vào các board mạch.
- Vệ sinh dàn lạnh xong ta sẽ làm giống như bước trên với dàn nóng, xịt nước vệ sinh dàn ngưng tụ và cánh quạt, kiểm tra nạp ga máy lạnh.
- Lắp ráp máy lạnh đã vệ sinh sạch sẽ để chạy kiểm tra tầm khoảng 15-20 phút
- Thời gian vệ sinh một máy lạnh tầm 45-60 phút tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của máy lạnh.
 

Khi nào ta nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh?

 
Vậy khi nào nên sử dụng dich vu ve sinh may lanh? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người. Khi máy lạnh nhà bạn vẫn hoạt động nhưng không lạnh, hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote ở nhiệt độ thấp nhất.
 
- Máy lạnh kêu to ở cả dàn lạnh và dàn nóng do bụi bẩn bám vào cánh quạt và motor. Và cũng có thể những âm thánh đó là do mặt nạ của máy lạnh lắp đặt không khớp.
 
- Máy lạnh bị chảy nước. Đây là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến tuyết bám ở dàn lạnh hoặc gây nghẹt đường ống thoát nước do bụi bám.
 
- Máy lạnh chạy tốn điện hơn rất nhiều so với những lúc bình thường. Chính bụi bẩn là nguyên nhân làm cho phòng ít lạnh dù bật máy lạnh ở nhiệt độ thấp.
 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Sửa Điện Lạnh Sài Gòn 24h?

 
Bạn đã tìm được đơn vị cung cấp dich vu ve sinh may lanh ưng ý chưa ? Giới thiệu đến các bạn trung tâm sửa điện lạnh Sài Gòn 24h chuyên vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Bình Chánh, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 8,quận 10, quận 11, quận 12,…
 
Chỉ cần quý khách hàng gọi điện yêu cầu, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ đến ngay tận nhà mọi lúc mọi nơi để vệ sinh máy lạnh nhà bạn thật sạch sẽ. Sửa Điện Lạnh Sài Gòn được nhiều công ty tin tưởng sử dụng. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay với những ưu điểm sau:
 
- Có mặt từ 10'-20' kể từ khi nhận được điện thoại từ quý khách hàng
- Nhân viên của chúng tôi luôn niềm nở, ân cần, chu đáo
- Qúa trình vệ sinh máy lạnh tại nhà sạch sẽ, an toàn
- Máy lạnh của quý khách được thay thế linh kiện chính hãng 100% nếu cần thiết
- Có chế độ bảo hành linh kiện thay thế chu đáo.
 

Bao lâu ta nên vệ sinh máy lạnh?

 
Thời gian vệ sinh máy lạnh bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như là:
- Thời gian sử dụng máy lạnh hàng ngày của cơ quan hay gia đình bạn như thế nào? Máy lạnh tại các cơ quan doanh nghiệp thì thường sẽ được bật 12 tiếng mỗi ngày, đối với trường hợp này nên vệ sinh từ 3 đến 4 lần mỗi tháng, máy lạnh tại các gia đình thì được sử dụng ít hơn rất nhiều nên có thể vệ sinh từ 1 đến 2 lần mỗi tháng.
- Một yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp đến chu kỳ vệ sinh máy lạnh đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động trong một môi trường quá nhiều bụi bẩn thì chúng ta phải vệ sinh thường xuyên hơn.
- Thời trang vệ sinh máy lạnh còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng máy lạnh. Bạn sử dụng máy lạnh cho xí nghiệp, bệnh viện, nhà hàng hay gia đình.
Copyright © suadienlanhsaigon.vn | Thiết kế và quảng cáo: SaigonWeb